NGÀNH CÔNG NGHIỆP ĐIỆN TỬ

Ngành Công nghiệp điện tử khi xây dựng nhà máy mới hoặc trong khi bảo trì bảo dưỡng hệ thống đòi hỏi một số các công cụ và thiết bị điều khiển công nghiệp. Hawatech chúng tôi đã liên quan chặt chẽ đến ngành công nghiệp này từ lâu và đã có nhiều kiến thức và chuyên môn tích lũy. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng trong ngành công nghiệp này là các thiết bị xử lý, kiểm soát ô nhiễm, đường ống hệ thống điều hòa không khí, máy phát điện khẩn cấp, cung cấp nước và hệ thống thoát nước, ..v v.. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng với nhiều giải pháp nhanh chóng, một cửa bằng cách cung cấp dây chuyền, tư vấn sản phẩm, phát triển hệ thống và thử nghiệm, lập kế hoạch và chuỗi cung ứng các dịch vụ khác.

Với ngành công nghiệp điện tử, nước trở nên rất quan trọng trong quá trình nghiên cứu và sản xuất các linh kiện và thiết bị, đòi hỏi yêu cầu rất cao về chất lượng nước khi đem vào sử dụng. Thực tế nguồn nước mang dòng điện mà điều này không tốt đối với lĩnh vực điện tử. Về mặt lý thuyết có thể xử lý nước thông thường thành nước siêu tinh khiết chất lượng cao, có độ dẫn điện khoảng 0,055µs/cm tương ứng 18.2MΩ.

Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế hệ thống và cung cấp các vật liệu, thiết bị cho các hệ thống xử lý nước được sử dụng trong quá trình sản xuất chất bán dẫn, sợi quang học, bảng mạch, rửa kính camera,... Hawatech là một trong số các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này.

Hawatech có khả năng xử lý toàn bộ quy trình nước tại cơ sở, từ nước siêu tinh khiết, đến nước thải, từ nước cấp đến tái chế & tái sử dụng nước.

·      Đặc biệt kinh nghiệm với các ứng dụng trong việc chế tạo vi mạch điện tử, màn hình TFT-LCD, bảng mạch điện tử và ổ đĩa cứng.

·      Công nghệ màng

·      Khử ion với độ tinh khiết cao

·      Giảm TOC bằng phương pháp UV

·      Các giải pháp kỹ thuật mang lại hiệu suất công nghệ vượt trội

·      Phục hồi sản phẩm

     

Với nhiều dự án thiết kế & xây dựng trong lĩnh vực Điện tử, Hawatech luôn đưa ra các giải pháp xử lý nước có hiệu quả về kinh tế từ cung cấp thiết bị công nghệ đơn lẻ cho đến các công trình lắp đặt trọn gói dưới hình thức chìa khóa trao tay và các dịch vụ bảo trì vận hành dài hạn phục vụ cho các nhu cầu xây dựng mới, mở rộng và nâng cấp nhà máy hiện tại.