NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM, ĐỒ UỐNG

 

Đối với ngành Công nghiệp thực phẩm và đồ uống chúng tôi cung cấp các hệ thống, thiết bị xử lý nước, hệ thống UV diệt khuẩn, hóa chất xử lý, khử trùng phục vụ trong quá trình sản xuất với phạm vi ứng dụng rộng.

Dưới đây là một số ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát Hawatech cung cấp các sản phẩm và dịch vụ.

·      Nhà máy nước đóng chai, đóng bình

·      Chế biến đồ uống

·      Nhà máy bia

·      Cơ sở xử lý gia cầm, thịt

·      Ngành công nghiệp sữa

·      Chế biến thực phẩm

·      Nước trái cây

·      Nhà máy rượu vang

·       Và nhiều hơn nữa ...

 

Các yêu cầu về chất lượng nước rất nghiêm ngặt trong ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát, đặc biệt là khi nước có thể tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Rất nhiều các tiến trình đòi hỏi nước có chất lượng cao và tinh khiết.

Xử lý nước nồi hơi

Một mối quan tâm lớn của ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát là sản xuất hơi nước và nước có chất lượng phù hợp với quy định của FDA hoặc chuẩn quốc gia. Hawatech cung cấp giải pháp bằng các quy trình xử lý nước cho các hệ thống nồi hơi và đáp ứng nhu cầu đặc biệt của bạn.

Xử lý nước làm mát

Các yêu cầu để đối với  nước làm mát cho các hệ thống làm mát cũng đòi hỏi cao trong ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát. Việc khử trùng và tiệt trùng đối với nước sử dụng cho thực phẩm và đồ uống của chúng tôi được sử dụng bằng công nghệ UV hoặc hóa chất dùng riêng cho ngành thực phẩm, đồ uống.

Màng lọc và chất tẩy rửa

Các ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm và đồ uống cũng có thể sử dụng các đơn vị màng lọc như lõi lọc, màng lọc RO. Để duy trì hiệu quả lọc cao, hiệu suất làm việc tốt chúng tôi cung cấp các loại lõi lọc thay thế và hóa chất tẩy rửa màng để giảm chi phí vận hành.

Xử lý nước thải

Chúng tôi cung cấp các giải pháp thích hợp để giảm COD và BOD của nước thải ô nhiễm bởi các chất hữu cơ. Sản phẩm chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng là các loại hóa chất sử dụng trong quy trình xử lý nước thải.