NGÀNH CÔNG NGHIỆP Y TẾ, DƯỢC PHẨM

 

Trong ngành công nghiệp dược phẩm, nước là một phần của sản phẩm, quy trình sản xuất đòi hỏi nhu cầu cao về chất lượng nước. Nước có chứa muối, các chất hữu cơ, và các vi sinh vật gây ô nhiễm hoặc thậm chí phá hủy các sản phẩm. Vì vậy, xử lý nước cho ngành công nghiệp dược phẩm phải đảm bảo chất lượng và đồng thời đáp ứng các yêu cầu quy định của ngành về các thiết bị xử lý nước trong hệ thống.

Hawatech luôn phát triển các công nghệ, kỹ thuật đáp ứng yêu cầu cho ngành công nghiệp y tế, dược phẩm. Chúng tôi tập trung vào việc đem lại cho khách hàng sự tư vấn chuyên nghiệp và đảm bảo sự lựa chọn đúng các thiết bị xử lý nước.

Nước làm mềm và khử khoáng được sử dụng trong nhiều quá trình để đảm bảo chất lượng nước tốt nhất cho các sản phẩm cuối cùng và để tạo điều kiện thuận lợi cho việc xác nhận cuối cùng.

Mục tiêu xử lý

Loại bỏ muối, chất hữu cơ, mùn, vi sinh vật thông qua màng lọc. Các thiết bị khử trùng UV và các bộ lọc vô trùng được cài đặt để diệt khuẩn và loại bỏ các vi sinh vật.

Hệ thống đường ống

Các ngành công nghiệp dược phẩm có yêu cầu cao cho cả thiết bị và hệ thống ống phụ kiện trong quá trình xử lý nước. Việc xây dựng hệ thống rất quan trọng đối với chất lượng của sản phẩm cuối cùng. Thiết kế kỹ thuật tập trung vào việc tìm kiếm các thành phần cấu trúc tốt nhất có thể. Việc lựa chọn vật liệu phản ánh mục đích của ứng dụng và thông số kỹ thuật yêu cầu của khách hàng với sản phẩm. Hawatech cung cấp một loạt các hệ thống ống dẫn theo các vật liệu tiêu chuẩn (PP, PP-N, PVDF, thép không gỉ). Bất cứ nơi nào có thể, chúng tôi đáp ứng tất các yêu cầu của khách hàng.

Các giải pháp kinh tế tối ưu

Hawatech là nhà cung cấp các giải pháp xử lý toàn diện chất lượng nước cho ngành công nghiệp dược phẩm. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng các nhà máy xử lý nước tối ưu dựa trên các dữ liệu như ứng dụng sản phẩm, cuộc sống hữu ích, kinh tế, và đảm bảo môi trường trong sạch. Xử lý nước chính xác góp phần hướng tới việc giữ chất lượng tối ưu và sự xuất hiện của các sản phẩm của bạn.

Chúng tôi luôn hiểu với kinh nghiệm của chúng tôi, thông qua việc sử dụng các nguyên tắc kỹ thuật, chúng tôi giúp khách hàng đáp ứng các mục tiêu của họ. Chúng tôi xác định các giải pháp có lợi cho vấn đề quản lý nước.

Bằng cách áp dụng các nguyên tắc cơ bản cơ khí, hóa chất và hoạt động để quá trình dược phẩm, chúng tôi phát triển nâng cao lợi nhuận, giảm chi phí giải pháp. Điều này đảm bảo rằng các quá trình quan trọng cung cấp những gì được dự định, khi dự định, một cách tiết kiệm chi phí cạnh tranh. Chúng tôi đóng góp vào mục tiêu phát triển bền vững của khách hàng của chúng tôi bằng cách cải thiện hiệu quả nước và giảm tiêu thụ năng lượng liên quan đến nước.

Quản lý nước

Chúng tôi có thể làm việc với bạn để xác định giải pháp tốt nhất để có hiệu quả giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn. Một số dịch vụ nâng cao khả năng của chúng tôi bao gồm dịch vụ phân tích, tự động hóa & giám sát từ xa, và dịch vụ tư vấn quản lý nước tổng hợp tập trung vào quá trình phục hồi nước, sử dụng lại và tái chế.