HÓA CHẤT CHỐNG CÁU CẶN VÀ ĂN MÒN NỒI HƠI

Hệ thống nồi hơi ngày càng trở nên phổ biến và rất quan trọng trong các ngành công nghiệp. Trong quá trình hoạt động do nước được cấp vào lò hơi luôn ở nhiệt độ cao và áp lực lớn sẽ không tránh khỏi sự đóng cặn bởi các thành phần có trong nước và sự ăn mòn do thành phần oxy hóa gây ra. Để hạn chế tối đa sự đóng cặn và ăn mòn bên trong nồi hơi làm ảnh hưởng chất lượng và sự ra nhiệt của nồi, chúng tôi cung cấp sản phẩm Hóa chất chống cáu cặn và ăn mòn cho nồi hơi.

Hình ảnh minh họa cáu cặn và sự ăn mòn bên trong nồi hơi.

Hóa chất của chúng tôi cung cấp có những đặc tính như sau:

·         Tăng tính kiềm và nâng pH, tăng phản ứng kết tủa, giảm sự ăn mòn.

·         Kết tủa ma giê, canxi, hình thành lớp bùn kết bông.

·         Tạo ra sự hòa tan các Ion phức hợp với can xi và ma giê để loại bỏ canxi và ma giê do đó làm giảm thiểu khả năng xả đáy nồi

·         Loại bỏ oxy tự do trong nồi hơi nhằm ngăn chặn sự ăn mòn bởi phản ứng oxy hóa.

 

 

 

        


Chưa dùng hóa chất


Đã dùng hóa chất